Mới tham gia diễn đàn? Đọc nội quy tại đây: http://bdovn.forumvi.net/t1-topic

Share
Go down
avatar
Daric™
Calpheon's Guardian
Calpheon's Guardian
Tổng số bài gửi : 26
Danh tiếng : 0
Join date : 23/08/2015
http://bdovn.forumvi.net

[Black-Desert.com] Black Desert Bắc Mỹ và Châu Âu ấn định ngày giờ thử nghiệm.

on Thu Oct 15, 2015 10:36 am
Daum Europe đã công bố đang hoàn tất những bước cuối cùng nhất cùng nhà phát triển Pearl Abyss để mang tựa game MMORPG Black Desert Online thành công của họ đến Bắc Mỹ và châu Âu. Để chào mừng, Daum Games đã khởi động trang teaser vào lúc 18:37 GMT+7

Black Desert Online (BDO - Sa Mạc Đen) là tựa game nhập vai hành động thế giới mở với đồ họa tiên tiến cùng hệ thống gameplay đầy hấp dẫn. Black Desert Online có một hệ thống tạo hình nhân vật tuyệt vời nhất so với bất kỳ tựa game nào hiện nay. Hệ thống cho phép tạo hình nhân vật chưa từng chi tiết hơn. Gameplay non-target, thế giới mở rộng lớn xinh đẹp cùng cốt truyện đầy hấp dẫn sẽ ắt hẳn lôi cuốn và chinh phục lẫn người mới và người chơi khó tính nhất của thế giới MMO games và người chơi game nhập vai hành động nói chung.

Phiên bản phương Tây cho BDO sẽ ra mắt với nhiều thay đổi khác biệt hơn so với bản Hàn và Nga trước đó như cân bằng game, tiến trình chơi và kinh tế trong game.
“Chúng tôi đã đặt hết mình vào nổ lực bản địa hóa phiên bản Phương Tây cho game” - Daniel Loehr (AKA Belsazar - cựu GM của tựa game Vindictus), giờ là quản lý dự án của Daum Games, “Chúng tôi phải dịch lại hơn 2.5 triệu từ sang tiếng Anh, Đức và Pháp. Nội dung của Black Desert và hệ thống gameplay sẽ được thay đổi để phù hợp với người chơi Phương tây và hình thức phát hành của game.

Black Desert Online dự kiến ra mắt vào đầu 2016 và sẽ không được phát hành dưới mô hình Miễn phí hay Thu phí tháng. Thay vào đó, người chơi sẽ phải mua bản quyền game và có thể mua các vật phẩm tiện ích.

Nhiều thông tin hơn về chức năng của Black Desert Online , cốt truyện, v.v... sẽ được công bố sau.Trong thời gian này, người chơi có thể ghé thăm trang teaser BlackDesertOnline.com để xem những thông tin nóng hổi nhất sẽ được công bố trong thời gian tới.

Theo Editor - Black-Desert.com
Dịch bởi Daric Nguyễn.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết