Mới tham gia diễn đàn? Đọc nội quy tại đây: http://bdovn.forumvi.net/t1-topic

Share
Go down
avatar
Daric™
Calpheon's Guardian
Calpheon's Guardian
Tổng số bài gửi : 26
Danh tiếng : 0
Join date : 23/08/2015
http://bdovn.forumvi.net

Black Desert Begining - Sơ nhập Black Desert!

on Thu Nov 24, 2016 7:04 pm
Bạn là người mới gia nhập Black Desert, hoặc có ý định dấn thân vào cuộc phiêu lưu này? Hãy ghé qua đây với những hướng dẫn cơ bản nhất cho người mới gia nhập nhé!
*Note: Dành cho bản quốc tế.

1. Đăng ký tài khoản:
Nhấp xem nội dung:

Chỉ cần email, bạn đã có thể dễ dàng đăng ký một tài khoản mới cho mình ngay tại đây: https://www.blackdesertonline.com/account/register

2. Fake IP - How to:
Nhấp xem nội dung:

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra dòng chữ này hoặc nó sẽ quăng ngay vào màn hình máy tính bạn nếu cố gắng đăng nhập và thao tác việc gì đó, chả hạn mua game hoặc nhập mã:

Vậy làm cách nào để vượt rào? Nó có ảnh hưởng đến ping khi chơi game không?
Câu trả lời đơn giản là không hề!
Cách fake IP rất đơn giản, hãy đọc qua bài hướng dẫn sau:
https://docs.google.com/document/d/1TAIrK_6pWbsgS04lCbKA7aCzZFcoT8Q-MPhwLBB8mbM/

Bài gồm 2 phần, bạn chỉ cần đọc 1 trong 2 phần là được, phần 1 là dành cho người dùng ở Việt Nam, và phần 2 là dành cho người dùng không ở Việt Nam hoặc không thể làm theo cách đã hướng dẫn ở phần 1.

Đây là hình ảnh thiết lập Proxifier dành cho người đã biết cách sử dụng:
Với cách thiết lập như trên, mọi truy cập web hay login liên quan đến Black Desert Online đều đạt tốc độ tối đa do việc fake IP chỉ xảy ra khi bạn tiến hành login, còn sau khi bạn login, fake IP sẽ dừng, khiến cho việc lướt trang web của bạn vi vu hơn mà không hề sợ bị lỗi ngoài vùng dịch vụ.

Guide video:


3. Tải về:
Sau khi người dùng đã kích hoạt tài khoản (bằng code hoặc đã mua) thì bạn có thể tải về qua trang quản lý tài khoản của mình (sau khi đăng nhập)

4. Các bài hướng dẫn cơ bản:
Hệ thống ngôi gia trong Black Desert
Giao tiếp với NPC trong Black Desert
Nhân công và cứ điểm (Workers & Nodes)5. Giải quyết lỗi kết nối:
Nhấp xem nội dung:

Một vài người dùng có dấu hiệu không thể kết nối máy chủ, hoặc vào đến game nhưng một lúc sau thì ngắt kết nối khỏi máy chủ.
Xin chắc chắn một điều rằng Kakaogames không hề chặn IP trong game, do đó, không phải là do bạn bị chặn IP nên bị văng, mà là do đường truyền của bạn đến máy chủ game không ổn định.

Cách giải quyết duy nhất là bạn phải dùng một VPN để kết nối đến máy chủ, và đây là giới thiệu về cách giải quyết của mình mà không ảnh hưởng quá lớn đến đường truyền của bạn ở Việt Nam vẫn có thể chơi được game.

Trước khi đi tiếp, tôi muốn lưu ý bạn đọc rằng cách này dành cho bạn nào dùng cách fake IP = Proxifier ở #2 mà thôi!

Bước 1: Đăng ký tài khoản dịch vụ vietpn.com và tải về một máy chủ VN Free từ Cấu hình VPN (Bạn có thể xem trong mục Tài khoản)


Bước 2: Tải VPN Client và cài đặt để sử dụng cấu hình VPN ovpn tại đây mediafire.com file/q509p7cogolh3e1/openvpn-client.msi

Bước 3:

Bước 4:

Bước 5: Chọn Local File rồi chọn tệp cấu hình mà bạn tải trước đó

Bước 6:

Một vài lưu ý:
- Không nên tắt OpenVPN giữa chừng kẻo bị ngắt kết nối do đổi IP đột ngột.
- Vì là VPN, nên nó sẽ không hoàn mỹ như mạng gốc của bạn, cho nên nếu mạng gốc của bạn trở về bình thường thì khuyến khích nên dùng mạng gốc cho trải nghiệm tốt hơn.
- Ngoài máy chủ Việt nam thuộc vietpn.com, bạn cũng có thể tải cấu hình máy chủ Nhật bản (Japan) tại vpngate.net (chọn tải OpenVPN config file)
- Bật Proxifier để vượt rào cổng đăng nhập game bình thường.

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết